coloricapelli.com
Trang web màu tóc


Colori Capelli :

Tất cả những lời khuyên về cách chọn màu tóc phù hợp với loại da của chúng tôi. Cũng giống như hình dạng của khuôn mặt ảnh hưởng đến kiểu tóc và cắt, được lựa chọn bởi các thợ làm tóc, do đó, màu da hoạt động trên màu tóc. Đơn giản chỉ cần chọn từ thợ làm tóc của bạn màu tóc phù hợp nhất với da của chúng tôi để xem xét tốt nhất của bạn. Các tông màu da cho thấy sự ấm áp hoặc độ tươi của da. Ví dụ, các sắc thái ' nóng ' có các sắc thái màu vàng, đỏ hoặc đào, trong khi các sắc thái ' lạnh ' có màu hồng, xanh dương hoặc tím. Mặc dù sự phức tạp khác nhau từ tối và ô liu đến nhẹ hơn, về cơ bản tông màu da có thể được nhóm lại thành hai loại-nóng và lạnh. Có một vài yếu tố để hiểu nhóm mà bạn thuộc về. Để biết nếu làn da của bạn là một bóng râm ấm, bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi này. Bạn có cơ bản rám nắng, vàng hoặc đào da? Hoặc người nào khác nó có màu xanh lá cây hoặc quế? Như một đứa trẻ, đã làm tóc của bạn có một loạt các màu sắc khác nhau, từ dâu tây hoặc màu nâu vàng đến màu đỏ hoặc màu nâu sẫm với vàng hoặc có điểm nổi bật? Nếu vậy, bóng râm của làn da của bạn được coi là ấm. Các yếu tố khác để xác định tốt hơn nhóm này bao gồm màu mắt: Hazel, nâu vàng hoặc đỏ-nâu hoặc mắt với một vết vàng hoặc nâu, tất cả các yếu tố chỉ ra một bóng râm da ấm áp. Các màu tóc phù hợp nhất với bạn bao gồm tất cả các sắc thái của vàng, vàng hoặc hổ phách. Các tông màu vàng cũng bao gồm các sắc như caramel và đồng. Phụ nữ có một bóng da lạnh có bàn tay xuất hiện hơi xanh, khi đặt gần một tờ giấy trắng. Màu của mắt có thể khác nhau từ màu xanh đến hạt dẻ màu xám, đặc biệt cũng để màu nâu sẫm. Như trẻ em, họ có một màu tóc mà có thể dao động từ tóc vàng sẫm đến ánh sáng vàng, đến trung bình tối và màu nâu sẫm và màu đen, mà không có phản xạ vàng. Nếu màu da tươi, sau đó, màu lạnh ngay cả trên tóc sẽ làm cho bạn nhìn vào tốt nhất: ánh sáng màu xanh lá cây sau đó đến tro tóc vàng, nâu và đen.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Colori Capelli, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Colori Capelli, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Colori Capelli, Bán các sản phẩm tóc, bán các sản phẩm làm tóc, bán các mặt hàng tóc, bán máy sấy tóc, bán duỗi tóc, bán cắt tóc, bán tóc mọc lại Chăm sóc, bán giảm chăm sóc bằng chứng tóc, Kerastase bán hàng, Colori Capelli, bán protoplasmine, bán tóc giả, bán dầu argan, bán moroccanoil, bán các Parlux phonlux, bán hairbrushes, bán lược gỗ, bán quần áo cho Hairdressers, bán thuốc nhuộm tóc, Colori Capelli, bán dầu gội tóc đặc biệt, bán đồ nội thất làm tóc, bán các khóa học làm tóc, kinh doanh, giá tốt nhất, sản phẩm tóc cửa hàng

X

privacy