coloricapelli.com
Trang web màu tóc


Coloricapelli.com : Tất cả những lời khuyên về cách chọn màu tóc phù hợp với loại da của chúng tôi. Cũng giống như hình dạng của khuôn mặt ảnh hưởng đến kiểu tóc và cắt, được lựa chọn bởi các thợ làm tóc, do đó, màu da hoạt động trên màu tóc. Đơn giản chỉ cần chọn từ thợ làm tóc của bạn màu tóc phù hợp nhất với da của chúng tôi để xem xét tốt nhất của bạn. Các tông màu da cho thấy sự ấm áp hoặc độ tươi của da. Ví dụ, các sắc thái ' nóng ' có các sắc thái màu vàng, đỏ hoặc đào, trong khi các sắc thái ' lạnh ' có màu hồng, xanh dương hoặc tím. Mặc dù sự phức tạp khác nhau từ tối và ô liu đến nhẹ hơn, về cơ bản tông màu da có thể được nhóm lại thành hai loại-nóng và lạnh. Có một vài yếu tố để hiểu nhóm mà bạn thuộc về. Để biết nếu làn da của bạn là một bóng râm ấm, bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi này. Bạn có cơ bản rám nắng, vàng hoặc đào da? Hoặc người nào khác nó có màu xanh lá cây hoặc quế? Như một đứa trẻ, đã làm tóc của bạn có một loạt các màu sắc khác nhau, từ dâu tây hoặc màu nâu vàng đến màu đỏ hoặc màu nâu sẫm với vàng hoặc có điểm nổi bật? Nếu vậy, bóng râm của làn da của bạn được coi là ấm. Các yếu tố khác để xác định tốt hơn nhóm này bao gồm màu mắt: Hazel, nâu vàng hoặc đỏ-nâu hoặc mắt với một vết vàng hoặc nâu, tất cả các yếu tố chỉ ra một bóng râm da ấm áp. Các màu tóc phù hợp nhất với bạn bao gồm tất cả các sắc thái của vàng, vàng hoặc hổ phách. Các tông màu vàng cũng bao gồm các sắc như caramel và đồng. Phụ nữ có một bóng da lạnh có bàn tay xuất hiện hơi xanh, khi đặt gần một tờ giấy trắng. Màu của mắt có thể khác nhau từ màu xanh đến hạt dẻ màu xám, đặc biệt cũng để màu nâu sẫm. Như trẻ em, họ có một màu tóc mà có thể dao động từ tóc vàng sẫm đến ánh sáng vàng, đến trung bình tối và màu nâu sẫm và màu đen, mà không có phản xạ vàng. Nếu màu da tươi, sau đó, màu lạnh ngay cả trên tóc sẽ làm cho bạn nhìn vào tốt nhất: ánh sáng màu xanh lá cây sau đó đến tro tóc vàng, nâu và đen.

Gossip & News
17 Jan 20

Charme & Beauty azienda leader di prodotti professionali per parrucchieri, in linea con il suo programma di formazione, propone un nuovo appuntamento con focus sulla COLORIMETRIA previsto per Lunedì 20 GENNAIO 2020 dalle 9.30 alle 18.00.

Il corso sarà condotto dal tecnico GIORGIO ALFIERI by Alfieri Artistic Group e sarà occasione di crescita ed aggiornamento per i parrucchieri, i quali si cimenteranno in tecniche diverse.

Per informazioni e prenotazioni:
FUSCO
Via Ferrante Imparato, 198 - San Giovanni a Teduccio - NAPOLI - Interno CM2

Telefono 081 5591850

17 Jan 20

From this year, COSME TOKYO will take place within COSME Week Tokyo.

10th COSME Week TOKYO will be held in January 20 (Monday) – 22 (Wednesday), 2020. At the 2020 edition, it will be the largest and most diversified in the show’s history welcoming 900 exhibitors from 35 countries including many national pavilions and 30,000 visitors.

What is COSME Week Tokyo? It's 10th COSME Week TOKYO gathers finished cosmetics products, ingredients, packaging, private label cosmetics and beauty & health foods, etc. The show consists of 3 specialised exhibitions (COSME Tokyo Osaka - COSMETECH Tokyo Osaka - INNER BEAUTY TOKYO) and the each exhibition will have synergetic effect as the show will get attention from whole beauty industry.

17 Jan 20
Ivan Rodriguez international hairstylist

Inspired by rebellion, the adolescent in search of her own identity, the one who seeks and dares to experiment in her search. The extra light blonde hair, a natural reflection, accompanies the collection.

Ph: Jell Loya
Make-Up: Thessa Peralta
Styling: Melissa Weeb

hair-collections

17 Jan 20
Kristijan Petek

Find put the latest hair collection, called “Living Hairv”, made by “Kristijan Petek” international hairstylist from UK.

Make up: Marko Žagar for KSFH
Photo: Dejan Nikolič for KSFH

hair-collections

17 Jan 20
Stevo salon & Academy team

Obsession is the latest Stevo hair team collection inspired by geometric precisionhaircuts and monochrome shades of hair, with individual sections colored in contrasting tones.The haircut is based on thin sections and precise cuts. The front hair is straight cut and short, medium length or long. The length of the hair is symmetrical or asymmetrical, the shapes are of different lengths.

Ph: Nenad Cakic
Make-up: Empera Atrizz
Stylis: Stevo

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Coloricapelli.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Coloricapelli.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Coloricapelli.com, Bán các sản phẩm tóc, bán các sản phẩm làm tóc, bán các mặt hàng tóc, bán máy sấy tóc, bán duỗi tóc, bán cắt tóc, bán tóc mọc lại Chăm sóc, bán giảm chăm sóc bằng chứng tóc, Kerastase bán hàng, Coloricapelli.com, bán protoplasmine, bán tóc giả, bán dầu argan, bán moroccanoil, bán các Parlux phonlux, bán hairbrushes, bán lược gỗ, bán quần áo cho Hairdressers, bán thuốc nhuộm tóc, Coloricapelli.com, bán dầu gội tóc đặc biệt, bán đồ nội thất làm tóc, bán các khóa học làm tóc, kinh doanh, giá tốt nhất, sản phẩm tóc cửa hàng

X

privacy
["22:37:50","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'Coloricapelli.com' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - e-commerce - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/E-COMMERCE\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/E-COMMERCE\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/coloricapelli.com\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - e-commerce - impostata da: record da DB"]